Nằm lòng 5 tiêu chí mua sạc dự phòng điện thoại

Điện thoại của bạn sài nhanh hết pin? Bạn không có thời gian để sạc điện thoại? Bạn muốn tìm mua một cục sạc dự phòng nhưng không biết nên mua như thế nào? Hãy đến với 5 tiêu chí mua sạc dự phòng của PhukienSories, các tiêu chí này sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình một cục sạc dự phòng chất lượng mà giá cả thì vẫn phù hợp với túi tiền.

Nằm lòng tiêu chí mua sạc dự phòng chất lượng hay nổi ám ảnh không ngừng?

tieu chi mua sac du phong
            Anh D. đang được theo dõi và điều trị tại bệnh viện – Ảnh: A LỘC

Sử dụng điện thoại khi đang sạc bằng sạc dự phòng, cả điện thoại và cục sạc phát nổ. Điều này khiến nam thanh niên dập nát bàn tay. Thông tin tai nạn thương tâm này gây lo lắng cho người đang sử dụng loại pin sạc dự phòng.

Tai nạn đáng tiếc không bao giờ xảy ra nếu bạn sở hữu cho mình sạc dự phòng chất lượng. Đừng ham rẻ mà mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc trên thị trường. Hãy tin dùng những thương hiệu có tên tuổi (Xiaomi,Enegizer,Ony,..) để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Hãy kiểm tra cẩn thận vẻ bề ngoài của của chiếc sạc dự phòng khi mua và sử dụng. Tuyệt đối không được trầy xước , móp méo vì sẽ rất dễ ảnh hưởng đến chất lượng bên trong.

Và ngay bây giờ phukiensories sẽ gửi đến bạn các tiêu chí trong việc lựa chọn sản phẩm an toàn và cực kì chất lượng:

Cáp sạc nối phải mới toanh và nguyên vẹn

Trước khi sạc điện thoại bằng thiết bị dự phòng ngay và luôn kiểm tra nguồn pin và phụ kiện kèm theo chúng như cáp sạc. Bởi lẻ chỉ một vết xước nhỏ ở dây hoặc thân máy đủ để gây những hậu quả khôn lường. Và đừng ngại mà hãy thay thế ngay nếu pin sạc của bạn có dấu hiệu đáng ngờ nhé.

tieu chi mua sac du phong
                                             Cáp sạc pin dự phòng

Để sạc dự phòng trong cốp xe máy chẳng khác nào đùa với lửa

Theo thống kê về hành vi khách hàng, họ luôn có thói quen tai hại bỏ cả điện thoại và máy sạc vào cốp xe cùng lúc di chuyển trên đường. Điều này bề ngoài trông thấy có lẽ rất thuận tiện những mối nguy hiểm lại rình rập rất cao.

Trong cốp xe khá nóng, không khí khó lưu thông, vị trí gần bồn chứa xăng nên dễ sinh nhiệt. Điều này vô tình làm cho thiết bị điện thoại, pin sạc đã nóng lại càng tăng nhiệt độ hơn. Điều này rất dễ gây cháy nổ ảnh hưởng đến tài sản và tính mạng người dùng.

Để sạc dự phòng trong cốp xe máy, hậu quả khó lường

Thời gian sạc thiết bị dự phòng là điều đáng kể

Các dòng sản phẩm đều được hỗ trợ đèn Led báo mức pin được sạc và có thể tự ngắt để ổn định nhiệt bên trong máy .Thế nhưng thao tác ngắt sạc khi pin đầy là một điều vô cùng quan trọng ảnh hưởng đáng kể đến tuổi thọ pin của thiết bị dự phòng nhà bạn.

Đừng nên sạc pin nguyên đêm hoặc trong thời gian dài, bởi có nhiều trường hợp nguồn điện không ổn định hoặc sạc lâu thiết bị quá nhiệt đẫn đến cháy nổ.

tieu chi mua sac du phong

Tránh môi trường quá nóng hoặc quá ẩm ướt

Các nguồn pin sạc dự phòng đều được cấu tạo từ chất liệu Lithium-ion với ưu điểm  nhỏ gọn và chứa được nhiều điện tích, nhưng điều đó chẳng khác nào một quả bom nổ chậm.Vì vậy, đừng nên sạc pin trong điều kiện nhiệt độ quá nóng hoặc ẩm ướt (hơi ẩm len lỏi vào mạch điện bên trong gây chập mạch, hỏng hóc và cháy nổ).

Đừng để những vụ hỏa hoạn thương tâm xảy ra vì cách dùng sạc dự phòng sai lầm của bạn

Hy vọng những giá trị mà phukiensories.com mang lại sẽ giúp bạn sử dụng sạc dự phòng một cách an toàn nhất có thể. Cám ơn bạn đã đồng hành cùng chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ